Về chúng tôi

Bui Thi Bich Le - General Director

Bùi Thị Bích Lê

Tổng Giám đốc

Xin chào và xin gửi lời chúc trân trọng đến Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lena Beauty gồm chuỗi thành viên các công ty nhập khẩu, cung ứng và phân phối đa kênh các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và hàng gia dụng.

Trải qua nhiều năm thành lập, với kinh nghiệm từ một nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang triển khai các hoạt động đào tạo nhân sự, phát triển mạng lưới phân phối, tiếp cận các sản phẩm là kết tinh của khoa học tiên tiến với thành phần kết xuất từ thiên nhiên; hân hạnh đem đến các sản phẩm hiệu quả vượt trội, nhập khẩu tại nguồn để mang đến không chỉ những vị khách thân yêu tại Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á.

Song song với những thách thức luôn là những cơ hội để cải tiến và bứt phá.

Trải qua những năm dịch bệnh Covid-19 hoành hành, việc chăm sóc bản thân được quan tâm nhiều hơn. Với một giai đoạn đầy biến động và thử thách, nhưng cũng là giai đoạn hết sức quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ kết hợp chăm sóc sức khoẻ bên trong, chúng tôi mong muốn trở thành công ty dẫn đầu thị trường Đông Á về cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và mặt hàng gia dụng.

About Lena beauty

Thời gian sắp tới, Lena Beauty sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm với các tiêu chí minh bạch, kiểm soát chặt chẽ về quy trình để mang đến những sản phẩm với đẳng cấp thế giới cho quý khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Thay mặt Ban giám đốc, tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn vững tin và hỗ trợ, đồng hành cùng Lena Beauty.

Tập thể nhân viên Lena Beauty luôn nỗ lực cùng sự chân thành, đáng tin cậy và tận tâm để tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý vị trong thời gian tiếp theo.

Trân trọng

Bùi Thị Bích Lê

Add Any content here